Chính Sách Đại Lý


1.1 Đại lý

 1. Đơn hàng đầu tiên phải lớn hơn 30tr ( lưu ý 30tr là số tiền nhập của giá sỉ )
 2. Số lượng tiêu thụ hàng tháng phải lớn hơn 30tr
 3. Được chiết khấu 35% so với giá lẻ đã km trên web
 4. Được cung cấp catalogue
 5. Được đưa lên danh sách chạy quảng cáo liên tục cùng công ty trên các trang mạng xã hội
 6. Được hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển với đơn hàng đầu
 7. Số lượng tiêu thụ hàng tháng phải lớn hơn 50tr sẽ được độc quyền duy nhất cung cấp sản phẩm tại tỉnh , thành phố của quý khách.
 8. Được cung cấp catalogue
 9. Được đưa nên danh sách chạy quảng cáo liên tục trên các trang mạng xã hội
 10. Được cấp website và fanpage để kinh doanh

1.2 Khách nhập buôn/sỉ

 1. 1 tỉnh – TP có thể có nhiều khách sỉ ( nếu chưa có đại lý – nhà phân phối )
 2. Được chiết khấu 25% so với giá lẻ đã km trên web(lưu ý 15tr là số tiền nhập của giá sỉ )
 3. Được xưởng đẩy các đơn khách lẻ cho bán khi có khách gần địa điểm bạn đang kinh doanh
 4. Hình thức nhập sỉ, đơn hàng đầu tiên tối thiểu 15tr ( từ đơn thứ 2 trở đi nhập 5tr/1 đơn ) chiết khấu 15% so với giá lẻ đã giảm

II .Chính sách đổi trả hàng:

 1. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt chặt chẽ loại bỏ sản phẩm lỗi trước khi đóng gói và giao hàng. Nhưng có thể trong quá trình vận chuyển không thể tránh được đổ vỡ nên chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới thoải mái cho quý khách. Sau khi nhận được hàng quý khách phải kiểm tra sản phẩm ngay, nếu hàng có bị lỗi thì chụp ảnh báo lại ngay cho chúng tôi.để chúng tôi xác nhận
 2. Đại lý được phép đổi sang sản phẩm khác ngang với giá trị của sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi nhập hàng. Nhưng chỉ tối đa 20% trong giá trị của đơn hàng nhập
 3. Đại lý được phép trả lại hàng sau 7 ngày kể từ ngày nhập hàng, số lượng trả về tối đa 20% của giá trị của đơn hàng nhập ( sau 7 ngày chỉ chấp nhận đổi hàng ngang giá trị như trên điều kiện 2 )

Lưu ý: Hàng đổi phải còn nguyên mới, chưa bị xước, gãy … khi đã nhận hàng an toàn, Hàng đổi không được khấu trừ bằng tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị hàng đổi. Trong trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, đại lý phải thanh toán ngay phần chênh lệch .

 • Chính sách giao nhận hàng hoá :

Các cách giao nhận hàng hóa :

 • Chúng tôi giao hàng tại kho hàng tp Thái Bình nếu quý khách có thể đến nhận hàng .
 • Chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe khách, ga tàu, hoặc xe tải cho quý khách đến địa điểm bến xe của thành phố hoặc 1 địa điểm khác có thể thương lượng cụ thể sau
 • Chúng tôi gửi hàng qua dịch vụ viettelposst hàng sẽ được giao tận nhà , an toàn tiện lợi nhưng hàng đi chậm 4-6 ngày
 1. Hỗ trợ về PR – Marketing – Nhân Sự :
 • Quý Đại lý , nhà phân phối được hỗ trợ theo các chương trình dành cho đại lý. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các trang truyền thông lớn
 • Quý Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm và thúc đẩy bán hàng của NỘI THẤT IMT
 • Luôn được marketing trên hệ thống của công ty hàng ngày trên facebook, google, youtube… ( quỹ ngân sách chi cho marketing của công ty hỗ trợ các đại lý không dưới 70tr/1 tháng )
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc đại lý Bắc – Trung – Nam , luôn luôn nhiệt tình phục vụ mọi thắc bất kể giờ nào trong ngày.

V .Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán đặt hàng xưởng 70% -100% giá trị đơn hàng
 • Số còn lại thanh toán khi giao – nhận
 1. Tại sao nên chọn chúng tôi ( IMT Việt Nam )
 • IMT tự hào là đơn vị đi tiên phong nghiên cứu và phát triển sản phẩm giá kệ tháo lắp ráp từ năm 2014, nhưng khi đó ở Việt Nam chưa có vật liệu composite mà chúng tôi chỉ biết đến và sử dụng nguyên liệu là gỗ MDF rồi phun phủ sơn trắng.

Đến tháng 3 – 2016 một sự đột phá mới về nguyên vật liệu : gỗ nhựa composite được ra đời tại Việt Nam, NỘI THẤT IMT là đơn vị sản xuất giá kệ tháo lắp ráp lớn nhất và được chào hàng đầu tiên để áp dụng sản xuất đưa sản phẩm ra thị trường, vật liệu compostie có rất nhiều ưu điểm vượt trội : chống nước tuyệt đối, không duy trì sự cháy, bền bỉ với mọi môi trường. an toàn sức khoẻ cho người sản xuất cũng như người sử dụng, bảo vệ môi trường và được tái sử dụng.

 • Chính sách đổi trả hàng :

Đã ghi trên mục II của chính sách

 • Hộ trợ chiến lược bán hàng :
 1. NỘI THẤT IMT luôn có thống kê đối tượng khách hàng mua nhiều nhất : nam hay nữ, nhu cầu mua trải dài từ độ tuổi nào đến độ tuổi nào, độ tuổi nào mua nhiều nhất , những người đang làm ngành gì mua nhiều nhất, đang trong giai đoạn trước hoặc sau lập gia đình hay đang có con ở độ tuổi nào… chúng tôi đề có danh sách thống kê để hỗ trợ khách hàng trong quá trính bán hàng.