Với hơn 1000 mẫu vách ngăn trang trí ngăn phòng khách với bếp, phòng ngủ được sản xuất trên công nghệ hiện đại khi bạn có nhu cầu làm vách ngăn trang trí hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Vách ngăn trang trí hoa văn hiện đại được đóng gói và vận chuyển đến tận tay khách hàng . Ngoài ra chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí nếu khách có nhu cầu .

Vách ngăn bình phong hoa văn gỗ nhựa màu trắng đa dạng mẫu mã được cập nhập liên tục, Bạn muốn thi công vách ngăn hoa văn với chi phí cao thay vì đó nên mua những loại vách trang trí bán sẵn với nhiều mẫu hoa văn và các kích thước được thay đổi dễ dàng.

Ngoài ra, Nội thất IMT còn cung cấp các loại vách ngăn trang trí kết hợp với tủ, kệ sách ngăn phòng khách, Nhà hàng, khách sạn, spa, văn phòng.

Về hình dáng vách ngăn trang trí phòng khách

Vách ngăn trang trí phòng khách hiện đại thiết kế đơn giản với nhiều họa tiết nên bạn có thể tự sắp xếp để có bố cục đẹp và phù hợp với kích thước không gian.

Cách lắp đặt vách ngăn trang trí phòng khách

Các vách ngăn bình phong trang trí thường được chúng tôi sản xuất bán rời nên bạn tự lắp đặt trong không gian, việc lắp đặt sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Đối với những gia đình có diện tích không gian phòng khách nhỏ, chật chội hoặc đơn giản là bạn yêu thích những đồ nội thất thông minh như vách ngăn bình phong trang trí phòng khách bạn đều có thể sử dụng được sản phẩm nội thất này .

Vách Ngăn Trang Trí